Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Đào tạo tiếng trung sơ cấp trình A tại Hải Phòng | Tự tin giao tiếp sau khóa học

Khóa học tiếng trung sơ cấp ở Hải Phòng

(Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng)

Bạn sẽ cảm thấy học tiếng trung dễ hơn rất là nhiều nếu như được hướng dẫn kỹ về cách học tốt nhất và có được nền tảng tiếngtrung cơ bản. Khi đó bạn có thể kết hợp đến học ở trung tâm và học tại nhà.

lop hoc tieng trung so cap tai hai phong
Lớp học tiếng trung sơ cấp tại Hải Phòng
Ban đầu khi bạn có ý định học tiếng trung, chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến trung tâm học. Bởi vì khi đến đó thì các bạn sẽ có được sự hướng dẫn một cách chi tiết nhất của các thầy cô tại trung tâm tiếng trung, nhờ đó mà bạn sẽ có được phương pháp học mới, hiệu quả hơn, chất lượng hơn và quan trọng là các bạn đươc học đúng từ đầu.

Khóa học tiếng trung sơ cấp trình A này được mở ra, phù hợp nhất các bạn mới theo học tiếng trung. Thông qua những bài học phong phú nhưng rất thực tế của “Hán Ngữ Trác Việt” tự biên soạn. Bạn sẽ được luyện tập thường xuyện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Trong thời gian 3 tháng, khi mà các bạn kết thúc khóa học tiếng trung sơ cấp trình A tại Hải Phòng do Hán NgữTrác Việt đào tạo thì các bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn về từ mới, cấu trúc giao tiếp cơ bản và thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu có dịp khi các bạn đi du lịch hoặc sang trung quốc thì các bạn cũng đã có thể tự tin giao tiếp được với người trung rồi mà không cần phải ai phiên dịch giúp bạn. Mách nhỏ với bạn nhé, nếu bạn nào có ý định kinh doanh thì các bạn có thể sang Trung Quốc lấy hàng mà không sợ bị mua hàng hớ, hàng kém chất lượng nhé.

Khi bạn đã có được nền tảng rất là vứng chắc cho việc học tiếng trung nâng cao tại Hán Ngữ Trác Việt hoặc bất kỳ nơi nào bạn thích khi có dịp học tiếp.Các bạn lưu ý khi tham gia học tại Hán Ngữ Trác Việt


Học tiếng trung sơ cấp trình A tại Hán Ngữ Trác Việt – Thì các giáo viên sẽ luôn quan tâm tới việc sau khi học xong khóa học này thì các bạn sẽ tiếp thu được cái gì? Có áp dụng được những kiến thức đã học trong lớp vào giao tiếp thực tế được hay là không? Trong một khoảng thời gian ngắn, để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, chúng tôi đề nghị các bạn tập trung hết sức khi học trên lớp và làm bài tập về nhà cũng như học thuộc từ mới, cách viết từ mới đúng theo những gì mà giáo viên yêu cầu.

Tại sao trong một lớp học tiếng trung sơ cấp trình A lại có những bạn học rất tốt, Nghe Nói Đọc Viết trôi chảy nhưng bên cạnh đó cũng có những bạn trên lớp không dám nói gì, ngại giao tiếp với Giáo viên hoặc các Bạn cùng lớp. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng trung lâu năm thì chúng tôi nhận thấy rằng do Tiếng trung quốc là kiểu chữ tượng hình nên nếu các bạn khi tham gia học không về nhà ôn lại bài thì sẽ rất là khó để tiếp thu được bài học ngày hôm sau và kết quả là các bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng kết quả lại không được như ý nếu không tập trung hết sức.

Khi tham gia lớp học tiếng trung sơ cấp trình A tại Hải Phòng thì bạn sẽ có được cơ hội để giao lưu giữa học viên Hán Ngữ Trác Việt với các bạn học sinh Trung Quốc. Nhằm giúp ích cho bạn có thể áp dụng được những kiến thức đã học vào trong các tình huống thực tế, tự tin giao tiếp khi gặp người trung quốc.

Nếu các bạn chịu khó học và làm theo những gì giáo viên hướng dẫn trong lớp học thì chúng tôi tin rằng chỉ sau 3 tháng thì bạn sẽ chinh phục được ngôn ngữ tiếng trung mà bạn muốn.
Học phí khóa học: 2.100.000 Vnđ đang trong tuần khuyến mãi giảm 10% học phí
Thời gian và lịch khai giảng khóa học: thì các bạn vui lòng gọi vào số 0934.246.212 để nhân viên báo lịch học và thời gian cụ thể cho các bạn ạ. 
Hán Ngữ Trắc Việt luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trên hành trình học tiếng Trung.