Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Cơ hội học tại trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng tốt nhất

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng tốt nhất

Có không ít Trung tâm đào tạo tiếng trung Hải Phòng được thành lập, nhưng Hán Ngữ Trác Việt vẫn luôn là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn. Điều gì khiến trung tâm này có được sự ưu ái đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với chia sẻ dưới đây. 

Trung tâm Hán Ngữ Trác Việt có ưu điểm gì nổi bật:

Nói đến Hán Ngữ Trác Việt là nói đến trung tâm tiếng Trung có uy tín hàng đầu tại khu vực Hải Phòng. Đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình cũng như uy tín của họ. Tại trung tâm Hán Ngữ Trác Việt có: 

- Môi trường học tập năng động, sáng tạo

Chúng tôi hiểu rằng một môi trường học tập tốt, thoải mái, năng động sẽ giúp các học viên có được động lực khi đến lớp. Bạn không phải áp lực, gò mình mỗi khi đến trung tâm. Việc học của bạn không còn đặt nặng về trả bài, lý thuyết mà thay vào đó là những giờ học vui nhộn. Vừa giúp bạn có được kiến thức bài học vừa giải tỏa được căng thẳng. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường thân thiện, tự nhiên và hòa nhập cho các học viên khi đến đây. 

- Các khóa học đa dạng cho nhiều đối tượng

Là một trung tâm đã hoạt động trong thời gian dài, chúng tôi có đẩy đủ kinh nghiệm và yếu tốt về cơ sở vật chất để phát triển đa dạng các khóa học. Đối tượng chúng tôi hướng đến là toàn thể những ai có nhu cầu học tiếng trung, từ những bạn sinh viên, người đi làm hay những người có nhu cầu học tiếng Trung để tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc. Hay chỉ đơn giản bạn muốn học tiếng Trung để đọc sách báo Trung Quốc. Vì thế chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về các khóa học cho bạn để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn. 

- Phương pháp dạy học áp dụng theo tiêu chuẩn mới nhất

Với mỗi khóa học cho mỗi đối tượng khác nhau, chúng tôi có những phương pháp dạy khác nhau. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp dạy mới nhất, hiện đại nhất cho học viên, giúp các bạn có thể tiếp cận được cách học tốt nhất, nắm được nhiều kiến thức. Phương pháp dạy học của chúng tôi luôn được thay đổi, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. 

Đến với Hán Ngữ Trác Việt bạn được gì?

Học tiếng Trung tại Hán Ngữ Trác Việt bạn được:
  • Tham gia những buổi ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và khả năng giao tiếp của bạn 
  • Học tập trong môi trường năng động, trẻ trung 
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao 
  • Học phí ưu đãi cho mỗi khóa học 
  • Được tham gia học thử buổi đầu tiên để cảm nhận về trung tâm 

Để liên hệ với trung tầm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng Hán Ngữ Trác Việt bạn có thể liên hệ: 


HÁN NGỮ TRÁC VIỆT
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0934.246.212
Website: https://www.kynangcanhoc.com