Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Lớp học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng - Cam kết về chất lượng

Lớp học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng

Chỉ cần một lượng kiến thức tiếng trung cơ bản thì bạn cũng có thể giao tiếp được với người trung quốc rồi. Nếu các bạn có ý, muốn tự học thì nên thận trọng trong thời gian đầu, bởi vì nếu các bạn học sai kiến thức nền tảng ban đầu mà không có ai sửa cho thì sẽ ảnh hưởng về sau rất là nhiều. Hán Ngữ Trác Việt khuyến khích các bạn nên tham gia lớp học tiếng trung nghe nói cơ bản tại Hải Phòng để giáo viên có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn nền tảng ban đầu vững chắc và chỉnh sai cho bạn. Giúp cho các bạn có được điểm xuất phát hiệu quả.

Lớp học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng
Lớp học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng

Để thành công được trong giao tiếp tiếng trung cơ bản hàng ngày thì các bạn phải chú ý đến việc phát âm, làm sau để nói tiếng trung không bị ngọng.

Làm sao để nghe nói tiếng trung chuẩn từ ban đầu

Nhiều người lo lắng khi mới bắt đầu học tiếng trung đó là: phương pháp, phải làm như thế nào để học tiếng trung có hiểu quả nhất. Nhưng điều quan trọng không thể bỏ qua đó là:

Phát âm là vấn đề cơ bản đầu tiên, cũng là quan trọng nhất mà các bạn cần phải nắm được ngay từ đầu. Từ đó tạo tiền đề cho các bạn có thể nghe nói thành thạo được tiếng trung. Nếu các bạn không học tốt về ngữ âm và không phát âm chuẩn ngay từ đầu thì việc phát âm sai sẽ thành một thói quen và muốn sửa sẽ khó khăn. Khi phát âm sai  thì nghe sẽ khó khăn hơn, và dẫn đến việc nói – đọc – viết cũng khó khăn theo.

Do đó bạn cần phải nắm thật tốt khả năng phát âm này ngay từ đầu tiên. Các bạn cũng có thể tự học tiếng trung nghe nói cơ bản ở nhà nhưng kết quả sẽ tốt hay không nếu như không có ai sửa lỗi cho bạn. Lời khuyên chân tình dành cho các bạn là hãy đến trung tâm có uy tín và chất lượng ở Hải Phòng để được những người giáo viên có kinh nghiệm trong đào tạo cũng như trong phiên dịch, dịch thuật giúp đỡ bạn. Vì học tiếng trung không đơn giản như nhiều người nghĩ nếu không học đúng phương pháp.

Chìa khóa đầu tiên để nghe nói tiếng trung tốt là bắt đầu việc học phát âm chuẩn vể các ngữ âm và ngữ điệu giống người trung quốc.

Hán Ngữ Trác Việt – Liên tục mở các khóa học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng. Ưu điểm nổi bật của khóa học này là các bạn không cần học viên và các bạn chỉ tập trung vào việc nghe, nói làm sao cho thật chuẩn ngay từ đầu.

Khóa học này chỉ dành cho những ai muốn học tiếng trung theo hình thức là chỉ nghe và nói, để nói chuyện được với người trung quốc trong thời gian ngắn nhất.

Khi các bạn học Tiếng trung nghe nói cơ bản tại Hải Phòng do Hán Ngữ Trác Việt đào tạo, bạn sẽ được giáo viên rèn luyện cho bạn thật kỹ về phát âm và được thực hành liên tục. Đảm bảo khả năng giao tiếp thật chuẩn.

Khóa học tiếng trung nghe nói cơ bản ở Hải Phòng có đội ngũ giáo viên năng động, thân thiện, nhiệt tình và đam mê. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, có khẩu âm, cách nói chuẩn 100% giọng Bắc Kinh.

Đăng ký khóa học vui lòng liên hệ: Hán Ngữ Trác Việt - Đào tạo tiếng trung Hải Phòng
Hotline: 0934.246.212
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng