Thứ Năm, 4 tháng 1, 2018

Đào tạo tiếng Trung Hải Phòng cho người mới bắt đầu

Dạy tiếng Trung tại Hải Phòng cơ bản

Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ dàng đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Vì thế Hán Ngữ Trác Việtkhóa học đào tạo tiếng Trung cho người mới bắt đầu với phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, đạt hiệu quả cao nhất. 

dao tao tieng trung co ban cho nguoi moi hoc
Đào tạo tiếng trung cơ bản cho người mới học
Ngày nay khi nhu cầu học tiếng Trung ngày càng được phát triển thì càng có nhiều địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Trung được mở ra. Nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng thì người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản. Tại Hán Ngữ Trác Việt liên tục có những lớp học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của nhiều đối tượng. Học tiếng Trung cơ bản là bước học đầu tiên trong quá trình học tiếng Trung của mỗi người. 

Đối tượng khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho đối tượng học viên mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung. Đây là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Trung. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để học tiếng Trung cho những giai đoạn về sau. 

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là bàn đạp để bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, cũng là nền móng để có được cái gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn. 

Giáo viên khóa học

Giáo viên của khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là những giảng viên đã tốt nghiệp các trường Đại học sư phạm chuyên ngành tiếng Trung, hoặc những giáo viên người Trung Quốc đang giảng dạy tại các trường Đại học Trung Quốc…Đội ngũ giáo viên của Hán Ngữ Trác Việt không chỉ có kiến thức vững chắc còn có kỹ năng sư phạm tốt. Vì thế những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kỳ lý thú bổ ích bởi những câu chuyện học tập hấp dẫn. Bên cạnh sự trợ giúp của những giáo viên trong giờ học, các bạn còn nhận được sự trợ giúp đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình ngoại giờ học. Điều này giúp bạn có điều kiện học tập tốt hơn và cũng là một trong những đặc điểm mà không phải trung tâm nào cũng làm được

Mục đích của khóa học

Mục đích của khóa học cho người mới bắt đầu khi học tại Hán Ngữ Trác Việt là:

- Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung Quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

- Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại Trung Quốc, đi ăn với đồng nghiệp Trung Quốc, tiếp khách Trung Quốc mức độ căn bản…

- Dịch thuật từ tiếng Trung san tiếng Việt hay ngược lại.

Học phí: 2.100.000 Vnđ trong thời gian khuyến mãi giảm 10% học phí còn 1.890.000 Vnđ


Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ học tiếng Trung căn bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:


Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0934 246 212
Website: https://www.kynangcanhoc.com