Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Thách thức mới cho đào tạo tiếng Trung Hải Phòng

Thực trạng học tiếng Trung tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Sách giáo trình chưa kịp cập nhật, sự gia tăng của các trung tâm tiếng Trung, môi trường học tập…đó là những thách thức mới cho đào tạo tiếng Trung Hải Phòng.

hinh anh ngoai khoa lop hoc tieng trung hai phong
Hình ảnh hoạt động ngoại khóa lớp học tiếng trung Hải Phòng
Tiếng Trung tuy không được đưa vào chương trình học tập phổ thông tại các nhà trường, nhưng tại một số trường điểm đều có những chương trình học ngoại ngữ về tiếng Trung cho học sinh lựa chọn. Không được phổ cập như tiếng Anh nhưng số người học tiếng Trung hiện nay cũng gia tăng không ngừng. Chính vì thế những trung tâm đào tạo tiếng Trung cũng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đó.

Thách thức cho các trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng là gì?

Tại Hải Phòng một trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung, là điểm giao thương của các khu vực đến với nước ta qua đường biển. Đặc biệt Trung Quốc là bạn hàng thân thiết của Việt Nam qua khu vực này. Do đó, tại Hải Phòng tiếng Trung gần như trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người dân nơi đây. Những trung tâm tiếng Trung cũng vì thế được thành lập ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như người đi làm tại đây. Đó là một thách thức trong sự cạnh tranh giữa các trung tâm để có thể duy trì hoạt động của mình.

Bên cạnh đó môi trường học tập của mỗi trung tâm khác nhau cũng là điều kiện để học viên lựa chọn có nên học tập tại đó không. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có thể tạo ra được môi trường học tập thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất và đầy sáng tạo để thu hút học viên. Đặc biệt, hiện nay sự phát triển của công nghệ, internet một môi trường học tập đẹp như trong mơ, hiện đại cũng là một phần để thu hút giới trẻ đến với họ. Vì thế rất nhiều trung tâm được thành lập trước đó do không đủ điều kiện để nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng khó để thu hút học viên đến với mình.

Địachỉ học tiếng Trung nào đang phát triển nhất tại Hải Phòng hiện nay?

Nói đến trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng bạn sẽ không thể kể hết được bởi có quá nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên địa chỉ trung tâm Hán Ngữ Trác Việt luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về môi trường học tập, đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy mà học viên cần. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ đào tạo tiếng Trung Hải Phòng nhưng chúng tôi luôn giữ vững vị trí của mình trên thị trường.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0934 246 212
Email: hanngutracviethaiphong@gmail.com
Website: https://www.kynangcanhoc.com