Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018

Điều bạn cần biết khi tìm trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng

Học tiếng Trung hiện nay là nhu cầu cần thiết của các sinh viên cũng như người đi làm. Nhưng câu hỏi “ học tiếng Trung ở đâu tốt” có phải là điều bạn luôn băn khoăn? Để lựa chọn được trung tâm tiếng Trung tốt bạn cần biết với những điều dưới đây.

Mục tiêu học tại trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng là gì?

Đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu học tiếng Trung để làm gì? Đó là căn cứ, cơ sở cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm học thích hợp nhất. Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để thi chứng chỉ? Hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Trung để dễ dàng thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định rõ: “ Học để làm gì”, “ Sau khóa học bạn đạt được gì”, sẽ có những khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn.

co nen hoc tieng trung tai han ngu trac viet
Có nên học tiếng trung tại Hán Ngữ Trác Việt

Chương trình và phương pháp giảng dạy tại trung tâm

Khi đã xác định được mục tiêu học tập của mình bạn sẽ biết được khóa học tại trung tâm nào phù hợp nhất với mình. Học để lấy chứng chỉ tiếng Trung hầu hết các trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng hiện này đều có thể giúp bạn lấy chứng chỉ đó. 

Chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được nhận toàn thế giới. Học để giao tiếp thì đây là khía cạnh hoàn toàn khác. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng nghe- nói kết hợp với 2 kỹ năng đọc- viết để tự tin nhất khi sử dụng.

Giáo viên của trung tâm

Giáo viên của trung tâm không chỉ giỏi về chuyên môn mà cần phải là người truyền cảm hứng, khơi gợi lên niềm say mê học tiếng Trung của học viên. Nhiều người quan điểm giáo viên bản xứ mới dạy tốt được, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của  mỗi người. 

Bởi nhiều người nghe không hiểu câu tiếng Trung nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp cận được bao nhiêu phần trăm kiến thức. Vì thế việc giáo viên bản xứ hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu.

Ý kiến của những người đã học tại Trung tâm

Không có gì đáng tin cậy bằng ý kiến khách quan của bạn bè, người thân khi đã thực sự trải nghiệm khóa học tại trung tâm. Chỉ họ mới hiểu rõ thực tế chất lượng giảng dạy tại trung tâm so với những hình ảnh PR để lôi kéo học viên. Bạn có thể tìm hiểu qua internet về những phản hồi của học viên với trung tâm đó.

Bằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về những điều cần biết khi lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Trung Hải Phòng, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học tập tốt nhất cho mình. Các bạn có thể liên hệ với trung tâm Hán Ngữ Trác Việt tại địa chỉ:


Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0934 246 212
Email: hanngutracviethaiphong@gmail.com
Website: https://www.kynangcanhoc.com