Thứ Tư, 2 tháng 5, 2018

Phương pháp đào tạo tiếng Trung Hải Phòng

Học tiếng Trung Hải Phòng hiện nay được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để có thể thu hút được học viên đến với trung tâm, cần phải có phương pháp đào tạo phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp đào tạo tiếng Trung Hải Phòng trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn trung tâm học tập tốt nhất cho mình.

Phương pháp dạy học tiếng trung của Trác Việt
Một trung tâm đào tạo tiếng Trung có chất lượng luôn có những phương pháp đào tạo riêng cho từng khoá học khác nhau, từng đối tượng học viên. Bởi mỗi học viên có mục đích học tập của mình vì thế phải có phương pháp đúng đắn mới giúp họ đi đến được đích đó.

Phương pháp đào tạo tiếng Trung của Hán Ngữ Trác Việt

Trung tâm Hán Ngữ Trác Việt là địa chỉ học tập của nhiều học viên tại Hải Phòng. Chúng tôi được các bạn trẻ biết đến với môi trường học tập năng động, thoải mái. Cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên của trung tâm. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi:

- Với lớp học cơ bản

Chúng tôi chú trọng đến việc học các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết. Đây là 4 kỹ năng cơ bản của người mới bắt đầu học tiếng Trung. Từ đó chúng tôi sẽ dần nâng cao các kỹ năng này cho người học để người học nắm chắc từng phần và vận dụng được tốt nhất.

 Đối với lớp học giao tiếp

Chúng tôi chú trọng đến phần phát âm và kỹ năng nói của học viên. Giáo viên đưa ra những tình huống trong buổi học để học viên được xử lý. Đồng thời trong quá trình học cho học viên nói nhiều hơn với các bạn trong lớp và giáo viên giảng dạy để hình thành phản xạ giao tiếp của người học. Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức các buổi học ngoại khoá để học viên tiếp xúc nhiều hơn với người Trung Quốc nói chuyện với chủ đề đa dạng để có vốn từ vựng được tốt hơn.

- Đối vơi lớp học ngữ pháp

Giảng viên của chúng tôi sẽ chú trọng đến rèn ngữ pháp, cấu trúc câu cho người học. Làm các bài tập vềngữ pháp để nắm vững kiến thức hơn.

Là một trung tâm uy tín chúng tôi luôn đặt chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu. Học viên hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập tại Hán Ngữ Trác Việt. Chúng tôi luôn tìm tòi những phương pháp làm việc mới, những kỹ năng giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng để đạt được kết quả cao nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng học viên đạt được như mong muốn sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi. Cùng với đó bạn sẽ được học thử buổi học đầu tiên để có được quyết định có nên đến với Hán Ngữ Trác Việt không. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những buổi học thú vị nhất tại trung tâm đào tạo tiếng Trung Hán Ngữ Trác Việt.

Thông tin liên hệ:
 Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 Điện thoại: 0934 246 212
 Email: hanngutracviethaiphong@gmail.com
 Website: http://kynangcanhoc.com